หนังสือ ถอดรหัสจิตวิญญาณจากพระไตรปิฎก

04.1.1-The Soul Code

‘รหัสกรรม’ ก็เหมือน ‘บาร์โค้ด’ ที่ติดตัวเรามาแต่กำเนิด

หนังสือเล่มใหม่ล่าสุด THE SOUL CODE FROM TRIPITAKA ถอดรหัสจิตวิญญาณจากพระไตรปิฎก หนังสือศาสตร์สากลที่ไม่ได้เฉพาะเจาะจงว่า จะต้องเป็นผู้ที่นับถือพระพุทธศาสนาเท่านั้นที่อ่าน

โดยหนังสือเล่มนี้จะพาคุณไป พิสูจน์กรรมว่า ท่านคือ 1 ใน 1008 รหัสกรรมประจำตัวมนุษย์ที่มีมาแต่กำเนิด เปรียบเสมือนบาร์โค้ด ซึ่งไม่สามารถจะเปลี่ยนแปลงได้ เพราะเป็นกรรมลิขิต วิธีเดียวที่สามารถทำได้ คือ สร้างแรงบุญขั้นอุกฤษฏ์เท่านั้น!!

รู้หรือไม่ ไม่ใช่แค่ชาวพุทธเท่านั้นที่อยู่ใต้ ‘กรรม’

มนุษย์โลกทุกชาติ ทุกภาษา ทุกศาสนา ความเชื่อ ล้วนอยู่ใต้อำนาจกรรมนำมาเกิดทั้งสิ้น มิใช่เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคล แต่…คือ ความจริง!! ทุกท่านสามารถเปิดภพภูมิที่มาและกรรมในอดีตชาติของมวลมนุษยชาติในโลก อย่างถูกต้องแม่นยำร้อยเปอร์เซ็นต์ จากพระไตรปิฎก ศาสตร์ที่อยู่เหนือความเชื่อทั้งมวล

ถึงเวลาแล้วหรือไม่…..ที่เราจะต้องหันกลับมาสนใจการกระทำของตัวเองที่เป็นจุดเริ่มต้นของ ‘กรรม’ ทั้งหมด เพื่อจะยุติวิบากกรรมที่เราเผชิญอย่างถาวร

หนังสือเล่มนี้ได้เปิดตัวในช่วงเวลาที่ ‘ความดี’ กำลังเผชิญหน้ากับความท้าทายครั้งใหญ่ เมื่อมนุษย์จำนวนมากหันหลังให้ ขอเพียงผู้อ่านเปิดใจเชื่อว่าหนังสือเล่มนี้จะพาทุกท่านก้าวข้ามศาสตร์ทุกอย่างในโลกที่เราต่างล้วนหลงไหล สู่การได้เจอกับ ‘ความจริงแท้’ ทั้งมวล

พิสูจน์ความจริงได้ ณ บัดนี้

รีวิวหนังสือ The Soul Code from Tripitaka